Cô giáo ép 900 học sinh nam “quan hệ” với mình

(XuanGiao.Com) – Mấy ngày gần đây, tin về một nữ   giáo viên tiếng Anh tại  thành phố Hợp Phì tỉnh An Huy lợi dụng những   tiết học thêm để dụ dỗ và  quan hệ với 900 học sinh nam lan truyền với   tốc độ chóng mặt, khiến  nhiều người phát choáng.

gv1 Cô giáo ép 900 học sinh nam quan hệ với mình

 

gv2 Cô giáo ép 900 học sinh nam quan hệ với mình

 

Ngày 7/6, trên diễn đàn của thành phố   Hợp Phì tỉnh An Huy (Trung  Quốc) đã xôn xao vì vụ việc nữ giáo viên   tiếng Anh trong 8 năm liền đã  dụ dỗ và có quan hệ với 900 học sinh nam.

Sự việc được phát hiện ra khi đứa con   trai của chị Vương 16 tuổi  thường xuyên lơ đãng, không tập trung được   vào việc gì. Sau khi gặng  hỏi con trai chị mới trả lời thật rằng đã bị   cô Khổng – giáo viên  tiếng Anh ép quan hệ một năm về trước, và vẫn tiếp   tục duy trì cho đến  nay. Sau khi biết được sự việc, chị Vương lập tức   báo lên Ủy ban  thành phố tìm kiếm sự giúp đỡ. Một cuộc điều tra nhanh   chóng được mở  ra, sau một tháng sự việc đã được làm rõ.

gv5 Cô giáo ép 900 học sinh nam quan hệ với mình

 

gv6 Cô giáo ép 900 học sinh nam quan hệ với mình

 

Nữ giáo viên đó tự nhận tên là Khổng Phi   Diễm, trong vòng 8 năm đã  lén lút quan hệ với 900 học sinh nam. Sau  khi  sự việc bị bại lộ, cô  Khổng đã lớn tiếng kêu oan rằng con số đó  phóng  đại quá, chỉ nhận có  quan hệ với 100 học sinh và đều do các em tự   nguyện.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an   đã tìm ra kẻ mạo danh  “Khổng Phi Diễm” thực chất là một cô gái người   Singapore, tên đầy đủ  là CassandaNg, năm nay 37 tuổi, dạy tại trường Hợp   Phì 42, đã từng làm  người mẫu. Chồng cô ta là kẻ nghiền chơi game   Warcraft, với biệt danh  Grub-by.

gv3 Cô giáo ép 900 học sinh nam quan hệ với mình

 

gv4 Cô giáo ép 900 học sinh nam quan hệ với mình

 

Hiệu trưởng của trường khi trả lời phỏng   vấn đã thốt lên rằng,“Thật  không hiểu mục đích cô ta làm như vậy để  làm  gì?”. Ông cũng khẳng  định không hề biết về vụ việc này, và mặc dù  trên  mạng có đăng đầy đủ  họ tên của “Khổng Phi Diễm” cũng như có cả  ảnh, tuổi  tác và năm tốt  nghiệp nhưng trong trường không có giáo viên  nào như  vậy.

Phóng viên cũng đã tìm trên mạng của   trường Hợp Phì 42 nhưng không  có giáo viên nào mang tên “Khổng Phi   Diễm”. Cư dân mạng hiện vẫn không  rõ mục đích quan hệ tình dục với nhiều   học sinh của cô gái đó là gì?  Phải chăng cô cố tình làm vậy để bôi xấu   danh dự của trường? Cũng có  người cho rằng, mục đích chủ yếu của hành   động đó là một chiêu để  tuyên truyền cho một trò chơi nào đó của nhà   mạng, bởi lẽ trước nay  các nhà cung cấp game online không thiếu cách để   gây xì-căng-đan nhằm  câu kéo khách chơi.

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: