Vợ chồng Becks giải thích với con vụ gái gọi

(XuanGiao.Com) – Ngoài việc đối phó với dư luận, tiền vệ 35 tuổi và bà xã còn phải trấn an, vỗ về ba cậu con trai bởi những câu chuyện về mối quan hệ giữa Becks và cô gái mại dâm Irma Nici xuất hiện khắp các mặt báo.

Vic đưa ba cậu nhóc tới cổ vũ Becks hôm 24/9. Ảnh: Sun.

Theo Mirror, cựu thủ quân tuyển Anh và vợ quyết định sẽ nói thẳng với các con về câu chuyện ầm ĩ mà chúng được biết. Becks – Vic khuyên ba quý tử không nên tin theo những “lời giả dối” viết về bố chúng.

Nguồn tin thân thiết với gia đình kiểu mẫu này tiết lộ: “Lũ trẻ rất thông minh, dễ dàng đọc các thông tin trên báo, tạp chí và hiểu những gì đang diễn ra. Victoria và David luôn ở bên cạnh con, giải thích cho chúng mọi việc. Họ thành thật nói với ba cậu nhóc đồng thời khéo léo khẳng định không phải những gì viết trên báo đều đúng cả”.

Hôm 26/9, Becks cùng Chủ tịch FIFA Sepp Blatter sang Trinidad & Tobago với vai trò là đại sứ của bóng đá Anh. Ảnh: Sun.

“Hai người trấn an với các con rằng: Mọi người đang bàn tán việc gì đó liên quan tới bố nhưng các con đừng chú ý bởi chúng không đúng đâu và chúng ta đều biết rằng đó không phải là sự thật. Nếu các con nghe thấy những điều tương tự thì đều là dối trá hết. Vợ chồng Beckham hiểu rằng con của họ đang sống trong một thế giới phức tạp và rằng bố mẹ chúng đều là ngôi sao nên sẽ không có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Không chỉ có mỗi hai người mà cả gia đình họ đang cùng sát cánh giải quyết rắc rối này”.

Sau khi gây ra một cú sốc với dư luận bằng lời tiết lộ từng ngủ với Becks, cô gái gọi Irma Nici trốn biệt. Ảnh: Sun.

Hôm 24/9, Vic đưa cả ba bé Brooklyn, 11 tuổi, Romeo, 8 tuổi và Cruz, 5 tuổi, tới sân cổ vũ cho bố Becks trong trận đấu giữa LA Galaxy và New York Red Bulls. “Cả gia đình họ thể hiện một sự đoàn kết và gắn bó rất chặt chẽ”, một người có mặt tại khán đài thuật lại.

Hoàng Trang

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: