Lột dần trang phục trên người nạn nhân (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip không có tiếng, tạm thời chưa xác định được nguyên nhân diễn ra sự việc và đây có phải nhóm nữ sinh trong nước hay không. Vụ việc diễn ra ở một bãi đất hoang, đầy cỏ dại. Đám teen girl “xử” bạn chỉ trạc 15-16 tuổi, những cú đòn đánh đập có vẻ không nặng nề bằng một vài clip bạo lực nữ sinh gần đây. Tuy nhiên, khi cả hội xông vào kéo dần từng chiếc áo, quần trên người nạn nhân thì mọi người đều cảm nhận được mức độ dã man chưa từng thấy của trận “hội đồng”.


Rất nhiều bàn tay xông vào “xử lý” nạn nhân tội nghiệp…

Tuy clip không có tiếng, nhưng ai xem cũng đều thấy gương mặt cô bạn nạn nhân rất khổ sở, và không ngừng la hét van xin. Sau khi khom người che những cú đạp, tát, giật tóc, cô bé yếu ớt chống lại 7,8 bàn tay đang ra sức giằng xé quần áo mình. 3 người giữ chặt tay, 2 người giữ chân và những kẻ còn lại bắt đầu lột áo khoác, lột tiếp áo con và… phơi nạn nhân nằm giữa bãi cỏ. Giữa thanh thiên bạch nhật, màn lột đồ còn tiếp tục với mức độ kinh dị hơn là… kéo quần nạn nhân rồi vứt đi. Thi thoảng điện thoại quay lên mặt nạn nhân vẫn không ngừng la hét, khóc lóc thảm thương. Gần 10 kẻ bâu vào “xử lý” cho tới khi cô bé tội nghiệp bị lột trần hoàn toàn, nude 100% và bị phơi người giữa đám cỏ bẩn thỉu.

Thật khó tìm nổi lý do gì biện minh cho hành vi của đám nữ sinh độc ác. Sau khi lột đồ, đám này mới xông vào đá liên tiếp lên người nạn nhân. Nếu cô bé vùng chạy, cả hội lại đạp ngã xuống rồi cứ với tình trạng không một mảnh vải che thân, nạn nhân liên tục chịu những cú đạp, đá, giật tóc. Sự dã man của nhóm nữ sinh khiến bất cứ ai xem clip cũng cảm thấy lợm giọng ghê sợ. Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng teen đang bày tỏ sự tức giận, bức xúc của mình. Hầu như ai cũng cho rằng, đây là clip đánh nhau gây sốc nhất từ trước đến nay vì có màn lột… nude quá sức tưởng tượng. Và chính vì thế, vụ việc cần phải được xử lý dù đây có phải là nữ sinh trong nước hay không.

Không chỉ đơn thuần là chuyện nữ sinh trả thù nhau nữa, những hành vi trong đoạn clip cho thấy sự bạo hành dã man, xúc phạm nhân phẩm nghiêm trọng và chắc chắn sẽ bị xử lý theo pháp luật. Đây cũng là hồi chuông báo động về cách hành xử của các nữ sinh với nhau, khi bạo lực chẳng còn đủ để “xử” thì chuyển sang làm nhục nạn nhân bằng những cách ghê tởm. Và không biết đến bao giờ, bạn nữ tội nghiệp trong đoạn clip mới có thể gạt bỏ những hình ảnh kinh khủng mà mình phải chịu đựng.

Xem clip nữ sinh bị đánh hội đồng và lột sạch quần áo lộ hàng 100%