Thầy 'sàm sỡ' phản pháo chuyện học sinh viết đơn

(XuanGiao.Com) – Nhiều ngày qua dư luận tiếp tục “nóng lên” bởi những thông tin về vụ việc Hiệu phó Trường THPT Bến Tre, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc bị tố “sàm sỡ” với học sinh nữ lớp 11A4 của trường.

Mỗi ngày qua đi mỗi bên lại có những thông tin “phản pháo” nhau. Mới đây nhất là thông tin thầy Huân có mua điện thoại và nhắn tin cho em H. được đưa ra.

Thầy 'sàm sỡ' phản pháo chuyện học sinh viết đơn
Theo ông Huân: “Thầy Hưng có bao giờ lên lớp 11A4 để làm việc đó đâu, và lá đơn không có học sinh ký vào. Bảo gửi đơn về trường, Sở thì làm gì có vì nó là nặc danh. Việc này rõ ràng làm ảnh hưởng tới tôi, bôi nhọ danh dự và uy tín của tôi”.

Thầy Huân thừa nhận mình có đưa tiền cho em H. mua điện thoại và rằng “cái này mình cũng đã nói với cơ quan điều tra rồi. Mình chỉ nhắn cho em chăm chỉ học hành chứ nội dung không có gì là yêu đương cả.

Còn việc mình xóa tin nhắn mà ai đó nói là “bằng chứng” này kia thì “mình chỉ nghĩ cũng không muốn giữ làm gì nên mới xóa hết đi thôi”.

Trả lời về lá đơn được cho là của một học sinh trong trường tố cáo việc “bắt em H.” lên phòng để “lau bàn ghế, pha trà” rồi “sàm sỡ”, ông Nguyễn Văn Huân khẳng định: “Việc liên quan học sinh làm đơn là “có người xúi giục”, tên và danh tính mình xin phép chưa nêu vì cần phải thu thập thêm bằng chứng, để xin ý kiến của thầy Hiệu trưởng, của Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc đã rồi sẽ nói sau”.

Ông Nguyễn Văn Huân cũng khá bức xúc về việc có thông tin cho rằng, khi lá đơn của em học sinh kia chưa đến tay Giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc thì ngày 13/12, thầy Nguyễn Quang Hưng, giáo viên của Trường THPT Bến Tre, cũng đồng thời là người đi cùng thầy Huân trong vụ việc xảy ra ngày 22/11 đã thông báo trước lớp của em H. là đã biết nội dung lá đơn trên.

Sau đó, thầy Hưng còn dẫn chính xác một vài nội dung trong lá đơn và nói rằng nếu điều tra ra ai làm đơn sẽ đuổi học học sinh đó.

Theo ông Huân: “Thầy Hưng có bao giờ lên lớp 11A4 để làm việc đó đâu, và lá đơn không có học sinh ký vào. Bảo gửi đơn về trường, Sở thì làm gì có vì nó là nặc danh. Việc này rõ ràng làm ảnh hưởng tới tôi, bôi nhọ danh dự và uy tín của tôi”.

Ông Huân tiếp tục khẳng định: “Thầy Hưng khi nhặt được lá đơn thấy trong đó có cả tên mình nên chỉ hỏi có em nào làm việc đó không, thế thôi. Hoàn toàn không có chuyện dọa nạt vì các em có tội gì đâu mà dọa? Đơn đó viết từ hôm 1/12. Lá đơn đó sau khi viết xong được photocopy ra nhiều bản, rải ở trường là hoàn toàn nặc danh và nhiều người nhặt được”.

Theo Vietnamnet

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: