Bắt được kì nhông 'khổng lồ' ở Cà Mau

(XuanGiao.com) – Một người dân ở khóm 5, phường 5, TP Cà Mau đã bắt được con kì nhông dài 73cm, cân nặng 250g và có khả năng thay đổi màu sắc liên tục.

Ngày 14/1, nhiều người hiếu kì đã tập trung tại nhà ông Dương Văn Sơn (50 tuổi), ngụ đường Mạc Đĩnh Chi, khóm 5, phường 5, TP Cà Mau, để xem con kì nhông khổng lồ mà ông bắt được. Con kì nhông khổng lồ này dài 73cm, cân nặng 250g và có khả năng thay đổi màu sắc liên tục.

Ông Sơn cho biết, lúc đang chờ khách tại đường 3-2, TP Cà Mau thì thấy một con kì nhông có kích thước to lớn khác thường chạy băng qua đường, đuôi và vây lưng màu sắc sặc sỡ, vươn cao. Hiếu kì, ông đuổi theo khoảng 50m thì bắt được con kì nhông đang lẩn trốn trong một bụi rậm.

Bắt được kì nhông 'khổng lồ' ở Cà Mau

Thấy con kì nhông lạ, ông cùng một số người vây bắt con kì nhông trên.

Ông Sơn và một số người cao tuổi ở địa phương xác nhận, trước giờ chưa bao giờ ông gặp con kì nhông lớn như vậy. Đặc biệt, con kì nhông rất hung hăng và có khả năng đổi màu, khi mới bị bắt đầu và vây lưng màu đỏ, chiều đổi sang màu xanh và xám nhạt.

Chiều cùng ngày, một số người đã trả giá cao để mua con kì nhông nhưng ông Sơn không bán. “Tôi sẽ nuôi con kì nhông lạ này cho nhiều người chiêm ngưỡng”, ông Sơn cho biết.

Theo Đất Việt

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: