Thiếu nữ bị lên án vì sở thích 'độc' trên xe buýt

(XuanGiao.Com) – Nữ sinh 9X xinh đẹp thốt lên tuyên bố gây sốc: “Mình rất thích kiểu đụng chạm trên xe buýt công cộng bởi vậy nên mình chỉ thích mặc áo rộng cổ và không mặc áo lót khi ra đường”.

Không mặc áo lót khi diện trang phục ra đường không phải là “sự kiện” tại các nước phương Tây nhưng tại những nước châu Á thì dường như vẫn chưa quá phổ biến để được tôn vinh thành trào lưu. Bởi vậy hành động của thiếu nữ 9X dưới đây mới thành “chuyện”.
Thiếu nữ bị lên án vì sở thích 'độc' trên xe buýt
Sự việc bắt đầu trở nên “ầm ĩ” khi thiếu nữ xinh xắn này post vài bức ảnh “thoáng đãng” của mình lên blog rồi tự trình bày: “Mình rất thích đụng chạm trên xe buýt công cộng bởi vậy nên mình chỉ thích mặc áo rộng cổ và không mặc áo lót khi ra đường” nhưng sau đó lại nói rất mâu thuẫn “thích bị người ta sờ soạng, như vậy có thể đề phòng bàn tay bẩn thỉu của kẻ khác”. Tuyên bố này đã khiến nhiều người “đoán già đoán non” về nội dung của nó: do mặc áo cổ trễ lại không mặc áo lót nên cô ta cố tình tuyên bố ngược để gây sốc, nói kháy những kẻ bệnh hoạn thích đụng chạm phụ nữ nơi công cộng?
Nhiều người đã vào tán thưởng quan điểm trên, cho rằng “tuyên bố như vậy một công đôi việc, vừa khiêu khích những kẻ tò mò có thú vui sàm sỡ phụ nữ vừa như một cú tát trời giáng xuống mặt họ”. Nhưng cũng có không ít người phản đối: “đây là biểu hiện của việc khiếm khuyết về đạo đức”. Và hầu hết những bạn trẻ đều lên án thói lộng ngôn của cô gái này: “Xấu hổ dân 9X, như thế có gì hay mà khoe”, “Con gái bây giờ thích mặc áo cao cổ nhưng vẫn hơ ti hay sao ý nhỉ? Chẳng hiểu mốt thế nào mới theo kịp thời đại của các nàng, kiểu gì cũng nói được”…
Thiếu nữ bị lên án vì sở thích 'độc' trên xe buýt
Thiếu nữ bị lên án vì sở thích 'độc' trên xe buýt
Thiếu nữ bị lên án vì sở thích 'độc' trên xe buýt
Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: