Vợ nhà báo đốt chết chồng để 'dằn mặt'

(XuanGiao.Com) – Như đã đề cập, hơn 1 tháng sau khi xảy ra sự việc nhà báo Lê Hoàng Hùng (phóng viên báo Người Lao Động) bị đốt tại nhà riêng tại Thị xã Tân An, tỉnh Long An, hung thủ lộ diện chính là vợ của nhà báo- bà Trần Thúy Liễu.

Bà Liễu đã đến CQĐT tỉnh Long An đầu thú ngay trong đêm 20/2. Tại đây, bà Liễu bước đầu cho rằng, động cơ giết chồng chính là muốn “dằn mặt, cảnh cáo” chồng vì liên quan đến vấn đề tiền bạc và khoản nợ của gia đình.

Từ khi gia đình cố nhà báo Hoàng Hùng cất căn nhà mới 4 tầng tại Thị xã Tân An, gia đình nhà báo phải vay mượn tiền của bạn bè, người thân để hoàn thành, đồng thời trong khoảng thời gian sau này, bà Liễu liên tục xuất hiện tại các sòng bạc bên Campuchia tham gia sát phạt, thua trắng khiến tình cảnh gia đình nợ nần thêm chồng chất, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Vợ nhà báo đốt chết chồng để 'dằn mặt'
Bà Trần Thúy Liễu bước đầu khi nhận chỉ muốn “dằn mặt và cảnh cáo” chồng.

Trong thời gian tìm cách trả nợ, bà Liễu đã đề nghị cố nhà báo bán nhà mới cất để thanh toán nợ nần. Tuy nhiên, Hoàng Hùng đã từ chối và không chấp nhận yêu cầu của vợ.

Trước khi bị đốt chết vào đêm 19, rạng sáng ngày 20/1, nhiều nhân chứng là người thân của gia đình bà Liễu khai rằng, trong buổi chiều 19/1, đã phát hiện đám lửa cháy phía sau căn nhà của Hoàng Hùng, và mọi người cho rằng: “có kẻ nào đó đã đốt thử”.

Trên thực tế, quá trình điều tra của CQĐT công an tỉnh Long An đã thu thập và xác định được đám lửa cháy trên chính là do bà Trần Thúy Liễu đã đốt thử trước khi ra tay sát hại chồng ít tiếng sau đó.

Về điều này, bà Liễu trong đêm đến CQĐT đầu thú cũng khai nhận rằng mình chỉ muốn cảnh cáo chồng, nhưng đã lỡ tay gây ra tử vong. Về nguyên nhân đốt chồng, bà Liễu nói rằng vì chuyện tiền bạc làm phát sinh mâu thuẫn vợ chồng.

Hiện, tinh thần bà Liễu đang có dấu hiệu suy xụp nên CQĐT chưa thể làm việc, lấy lời khai và làm rõ quá trình gây án của bà Trần Thúy Liễu.

CQĐT tỉnh Long An cũng đang cố gắng sớm điều tra, hoàn tất hồ sơ để có thể kết thúc quá trình điều tra, hoàn tất hồ sơ và truy tố bà Liễu trước pháp luật.

Ở một diễn biến khác, hiện hai đứa con gái của cố nhà báo Hoàng Hùng là Lê Hồng Nhung và Lê Hồng Châu tinh thần đã bị suy sụp và không tin điều đang xảy ra là sự thật, và càng không tin hơn hung thủ giết cha chính là mẹ.

Trong sáng 21/1, cả 2 cháu đều không đến trường và người thân của cố gia đình Hoàng Hùng phải luôn túc trực để động viên, giúp các cháu sớm vượt qua thời khắc khó khăn

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: