Lan Trinh thổ lộ cảm xúc về Duy Kh

(XuanGiao.Com) -Cô nàng “Tắc kè hoa” bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những tình cảm và sự chăm sóc ân cần của Duy Khoa dành cho em gái và mong ước cũng có được sự quan tâm như thế.

>> Lan Trinh e ấp bên Duy Khoa

Lan Trinh thổ lộ cảm xúc về Duy Khoa

– Hậu SMĐH, Lan Trinh thấy cuộc sống của mình có thay đổi nhiều không?

– Cũng kha khá thay đổi từ môi trường bên ngoài nhưng nhiều nhất là trong con người Lan Trinh. Lan Trinh thấy mình học hỏi được nhiều, và càng lúc càng yêu công việc mình đang chọn. Thật may mắn là những cơ hội, những lời mời biểu diễn đến với Trinh cũng nhiều hơn. Rồi nhiều sự quen biết, hợp tác với những con người rất tài năng. Trinh cảm thấy hạnh phúc và thấy mình trưởng thành hơn nhiều lắm.

– Nhìn lại năm 2010, Lan Trinh thấy mình đã làm được những gì?

– Không nhiều, nhưng cũng giống như những công tác chuẩn bị trước cho một chặng đường dài. Việc tham gia vào SMĐH trang bị cho Trinh rất nhiều kiến thức và kĩ năng, cũng như chỉ cho Trinh biết được mình nên đi theo hướng nào, giúp Trinh tìm đến những người có thể đi song hành với mình như các nhạc sĩ, người hòa âm, phòng thu, giới truyền thông… và những bạn đồng nghiệp là những ca sĩ khác.

Bên cạnh đó Trinh cũng cảm thấy hài lòng với vai trò là MC Mik của XoneFM. Những chương trình do Trinh phụ trách cùng với MC Nguyên Khang, MC Tuấn Nam đã đến được với đông đảo thính giả hơn. Một điều, Trinh cũng cảm thấy hài lòng với 2 single là Chạy Theo Ánh Mặt Trời của Lương Bằng Quang và Điều Kỳ Diệu Từ Anh của Nguyễn Đình Vũ và tất cả những buổi biểu diễn lớn nhỏ. Năm 2010 có thể coi là một năm Lan Trinh bước rất nhỏ nhưng đi được rất nhiều.

Lan Trinh thổ lộ cảm xúc về Duy Khoa
Ca sĩ Lan Trinh

– Đấy là những việc bạn cảm thấy hài lòng, còn những việc gì bạn thấy chưa hài lòng?

– Sự không hài lòng trong một số việc cũng khá lớn. Trinh đã mất một khoảng thời gian dài để cân nhắc xem mình nên là ca sĩ solo độc lập hay tham gia vào một công ty quản lý ca sĩ, đã phải thử nhiều nơi và vì vậy mà mất nửa năm đầu không có hoạt động gì nhiều. Nhưng năm mới rồi, những chuyện không hài lòng Trinh cũng để nó đi qua, bắt đầu một năm mới với những dự định mới.

– Vậy trong năm mới, Lan Trinh có những dự định gì trong cuộc sống cũng như trên con đường âm nhạc mà bạn đã chọn?

– Dự định của năm 2011 là Trinh sẽ dùng hết sức để chạy nước rút. Trinh muốn có sản phẩm đầu tay là một album được đầu tư kĩ càng vào năm này và nhiều video clip nữa.

Còn trong cuộc sống, Trinh muốn mình có thể có nhiều thời gian để chăm sóc được cho ba mẹ, để ba mẹ không phải lo lắng nhiều cho Trinh nữa. Và bên cạnh đó cũng là lo được cho cô em gái Trinh năm nay sẽ thi đại học.

Lan Trinh thổ lộ cảm xúc về Duy Khoa
Lan Trinh và Duy Khoa

– Đưa ra nhiều dự định cho mình, Lan Trinh nghĩ mình có thể hoàn thành chúng?

– Trinh biết câu “không nên giới hạn những ước mơ”, nhưng với Trinh thì ước mơ hay dự định phải cụ thể và có thể làm được thì mới nghĩ tới. Thật ra trong hoàn cảnh cụ thể thì Trinh biết vẫn còn khoảng 20% là yếu tố bất ngờ hay phụ thuộc vào may mắn, nhưng với Trinh niềm tin thì vẫn nghĩ là mình làm được.

– Công việc gia đình, niềm đam mê ca hát, công việc MC, …có khi nào Lan Trinh cảm thấy mình bị quá tải? Những lúc đó, Lan Trinh cân bằng nó bằng cách nào?

– Chỉ có cảm xúc là quá tải, bởi vì khi buồn, khi bị ảnh hưởng tâm lý Trinh lại chẳng muốn làm gì nữa. Còn nếu tâm trạng vui tươi thì dù mệt đến đâu, dù phải di chuyển liên tục hay làm nhiều việc cùng lúc Trinh vẫn có thể sắp xếp được. Do đó mà Trinh luôn cố gắng nâng niu cảm xúc của mình, và tránh việc bị xuống tinh thần. Trinh nghĩ theo khoa học thì để giữ cân bằng như vậy phải là một chế độ ăn uống đủ chất, tập thể dục và có thời gian nghĩ ngơi cũng như chăm sóc chính mình.

– Gần đây, khán giả đang tò mò muốn biết mối quan hệ của Lan Trinh và Duy Khoa sau những tấm ảnh khá thân mật của hai bạn vừa qua, Lan Trinh nói gì về mối quan hệ này?

– Lan Trinh và Duy Khoa là bạn tốt của nhau. Lan Trinh quen với anh Duy Khoa từ một gameshow của đài truyền hình, rồi thân hơn nhờ dịp Singer Day- ngày hội ca sĩ 2010.

Lan Trinh thổ lộ cảm xúc về Duy Khoa

– Những tấm ảnh thân mật giữa Lan Trinh và Duy Khoa xuất phát từ đâu?

– Những tấm ảnh thân mật của Lan Trinh và anh Duy Khoa xuất phát từ một bài hát song ca của hai đứa mang tên Hãy kể giấc mơ của em – tác giả Hà Thái Hoàng. Ca khúc này thu khá lâu trước khi Trinh tham gia SMĐH nhưng do anh Duy Khoa hiện giờ đang ở miền Bắc, nên mãi tận một lần có dịp Trinh biểu diễn ở Hà Nội, hai đứa mới thực hiện được một bộ ảnh chung. Lúc đầu, cả hai định chụp theo phong cách “ngầu” nhưng Hà Nội đang lạnh mà, rét run nên cuối cùng hai đứa chẳng “gồng” được (cười).

– Duyên cớ nào đưa đến sự kết hợp của Lan Trinh và Duy Khoa trong ca khúc đầu tiên này?

– Có một lần anh Khoa bảo có bài hát, nhờ Trinh đọc một đoạn rap nhỏ giới thiệu vào bài như là đang dẫn chương trình trên XoneFM. Nhưng khi tập thì lại thấy bài này thích hợp cho song ca, nên quyết định phối lại luôn. Thế là ca khúc song ca của Trinh và anh Khoa ra đời. Đây cũng là một cái duyên!

– Sau tác phẩm đầu tay hợp tác này, Lan Trinh và Duy Khoa có dự định tiếp tục kết hợp trong các tác phẩm âm nhạc tiếp theo?

– Bây giờ thì cả Lan trinh và Duy Khoa vẫn chưa nghĩ tới. Nhưng biết đâu lại có một bài hát “duyên” khác dẫn Lan Trinh và Duy Khoa đến những tác phẩm song ca khác. (Cười)

– Ở Duy Khoa, Lan Trinh thấy thích nhất điều gì?

– Lan Trinh thích… nhiều lắm. Nhưng Lan Trinh thích nhất là sự quan tâm chăm sóc em gái của anh Khoa. Khi Thùy Trang thi SMĐH, chủ nhật nào anh Khoa cũng xuất hiện và ở bên cạnh động viên tinh thần cũng như góp ý khuyên nhủ. Lan Trinh ngưỡng mộ lắm. Ước gì Trinh cũng có một người anh trai như Duy Khoa vậy.

– Lan Trinh đã có “hoàng tử” của riêng mình chưa?

– Hiện tại, Lan trinh vẫn chưa có, hi vọng tương lai gần sẽ có…(Cười)

– “Hoàng tử” của Lan Trinh phải là người thế nào?

– Là người yêu Trinh và Trinh cũng yêu. Trinh nghĩ chỉ đơn giản thế thôi.

Hãy cùng nghe Lan Trinh và Duy Khoa “tình tứ” với nhau trong ca khúc “Hãy kể giấc mơ của em”

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: