Khách hàng mặc đồ lót ‘đổ bộ’ đi mua sắm

(XuanGiao.Com) -Để kéo khách hàng tới shopping, đồng thời quảng cáo sản phẩm, trung tâm mua sắm Lakeside ở Essex, Anh, tặng phiếu mua hàng trị giá 162 USD cho 100 phụ nữ đầu tiền dám mặc đồ lót đến đây.

Tờ NY Daily News đưa tin, 100 phụ nữ dầu tiên mặc đồ lót, đi giày cao gót đến Lakeside sẽ được tặng phiếu mua hàng tại nhiều cửa hàng của trung tâm. Kylie Minor, đại diện trung tâm Lakeside, cho biết: “Chúng tôi thích nhìn thấy các quý bà, quý cô gợi cảm trong những bộ đồ hai mảnh và đi giày cao gót. Sau khi nhận được phiếu quà tặng, tôi chắc chắn họ sẽ rất vui để đi chọn một bộ đồ trong các cửa hàng”.

Theo bà Minor, chiêu thu hút khách độc đáo này nhằm quảng cáo cho những mẫu thời trang mùa xuân mới hiện có tại trung tâm. Giới truyền thông Anh đưa tin, việc khuyến khích khách hàng mặc đồ lót đi mua sắm là cách làm phổ biến ở nước này. Năm ngoái, cửa hàng quần áo Desigual ở Manhattan từng dùng cách tương tự để câu khách. Lần đó, cửa hàng ấy đã thu hút được hàng trăm người tới xếp hàng từ sáng sớm để trở thành một trong số 100 người đầu tiên nhận được quần áo miễn phí.

Cẩm Vân
Ảnh: AP

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: